ช็อปสบายใจพร้อมส่วนลด Bic Camera

ฺBicCamera

โอฮาโยะ โกไซมาส วันนี้หญิงช้างพาบินลัดฟ้ามาประเทศญี่ปุ่น นับเป็นประเทศอันเป็นที่ใฝ่ฝันของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวหลายๆคน ที่ชวนให้หลงไหล ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งธรรมชาติ ผู้คน แฟชั่น วัฒนธรรม รวมไปถึงแหล่ง Shopping อันเป็นสวรรค์ของนักช็อปทั้งหลาย หากจะพูดถึงแหล่ง shopping โด่งดัง Bic Camera เป็นหนึ่งในตัวเลือกการมาช็อปปิ้ง ที่ก่อนกลับต้องมาละลายทรัพย์กันคงหนีไม่พ้น ห้าง ที่เหล่านักช็อปทั้งหลายต้องตาลุกวาวเลยทีเดียว

กล้องCanonร้านBicCamera

ร้าน Bic Camera ซึ่งสินค้าของร้านตรงตามคอนเซ็ปชื่อร้านเลย คือขายกล้องและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันรวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีต่างๆแทบทุกชนิด เช่น Notebook,Smart Phone,Taplet ทุกแบรนด์ดัง ซึ่งราคาก็ถูกจนต้องร้องว้าว!!!ดังๆ จนเป็นจุดหมายของหลายๆ คนที่จะมาซื้อกล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีต่างๆที่นี่ เสมือน Power Buy บ้านเรา จะต่างกันก็ตรงที่มีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย แบ่งเป็นโซนๆ หาง่าย ชัดเจน ตั้งแต่ของเล่น กระเป๋า อุปกรณ์เดินทาง อุปกรณ์กีฬา นาฬิกา เครื่องประดับ น้ำหอม สินค้าสุขภาพและความงาม ฯลฯ เรียกได้ว่ามาช็อปที่นี่รับรองว่ามีแทบทุกอย่างจนกระเป๋าเงินของหญิงช้างนั้นสั่นคลอนเลยทีเดียว

กล้องDSLRBicCamera
กล้องNikonร้านบิ๊กคาเมร่า

กล้องถ่ายรูปมีให้เลือกหลากหลายแบนด์เลยจ้า

มือถือและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ก็ระรานตา

นาฬิกาแบนด์ชั้นนำสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ

เครื่องสำอางค์BicCamera
Cosmeticร้านบิ๊กคาเมร่า

เครื่องสำอางสำหรับสาวๆอย่างเราก็มีมากจนตาลาย

ยาและขนมยอดฮิตในหมู่คนไทย ก็ไม่ควรพลาด!!!

ร้าน Bic Camera นั้นมีสาขาให้บริการมากถึง 52 สาขา กระจายกันไปตามเมืองต่างๆ ในญี่ปุ่น ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไปเมืองไหนแล้วไม่เจอ และการันตีได้เลยว่าสินค้าทุกอย่างเป็นของแท้ 100% ไม่มีก๊อปแน่นอน นักช็อปทั้งหลายละลายทรัพย์อย่างสบายใจได้เลยไม่ต้องห่วง

ใครกำลังมองหาแหล่ง Shopping ที่มีทุกอย่างให้เลือกสรร ที่สุดของญี่ปุ่น ในราคาสุดประทับใจ หญิงช้างแนะนำร้าน Bic Camera เลยค่ะ แอบกระซิบว่าตอนนี้ทางร้านกำลังทดลองชำระเงินด้วย Bitcoin ด้วยนะ ซึ่งวันนี้หญิงช้างก็มีคูปองส่วนลดมาแจกกันให้สะใจ เอาใจแฟนเพจอีกแล้วค่ะ บอกเลยว่าห้ามพลาด

[dt_fancy_title title=”แจกฟรีคูปองส่วนลด BIC CAMERA” title_size=”h2″ title_color=”custom” separator_style=”double” title_bg=”enabled” separator_color=”custom” custom_separator_color=”#c91249″ custom_title_color=”#ffffff”]

คูปองส่วนลดร้าน Bic-Camera

ขอคืนภาษีหลังช็อป

เมื่อช๊อปสินค้าเรียบร้อยแล้ว  ให้ไปที่เคาท์เตอร์ยกเว้นภาษี (TAX FREE)  เพื่อทำเรื่องขอคืนภาษี

เท่านั้นยังไม่พอ!!! หญิงช้างมีคูปองส่วนลดสินค้ามาฝาก โดยปริิ้นท์หรือแสดงคูปองจากหน้าจอมือถือที่เคาท์เตอร์ยกเว้นภาษี รับส่วนลดสูงสุด7% เพิ่มไปอีกด้วย

เงื่อนไขการใช้ส่วนลด บิ๊กคาเมร่า ``Bic Camera``