รวมคูปองส่วนลดญี่ปุ่น ร้านค้าน่าช๊อปที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อไปญี่ปุ่น

รวมคูปองส่วนลดญี่ปุ่น ร้านค้าน่าช๊อป

รวม Shopping Store สุดคุ้ม! ในราคาสบายกระเป๋าที่ญี่ปุ่น

พร้อมแจกคูปองส่วนลด ญี่ปุ่น

สำหรับใครที่เคยมาในประเทศเที่ยวญี่ปุ่น ก็คงพอทราบกันอยู่แล้วว่าหนึ่งในสิ่งที่น่าดึงดูดให้มาเที่ยวประเทศนี้นั้น คือแหล่งช็อปปิ้งมากมายที่กระจายไปทุกมุมเมือง สินค้ามีคุณภาพและราคาถูก เนื่องจากมีการแข่งขันกันสูงมาก ซึ่งแต่ละร้านในตอนนี้ก็ออกทั้งโปรโมชั่น ส่วนลด และ คูปอง มาประชันกัน ดึงดูดนักช็อปทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นคนญี่ปุ่นเอง หรือนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ รวมไปถึงคนไทยให้ได้เลือกซื้อเลือกหาสินค้าญี่ปุ่นกันค่ะ วันนี้หญิงช้างจึงรวบรวมร้านค้าต่างๆ และแบรนด์สินค้าดีๆ ที่ขึ้นชื่อและคุ้นหูคนไทยอย่างเรามาบอกกัน รวมไปถึงแจกคูปองส่วนลด ญี่ปุ่นของแต่ละร้านกันอีกด้วยค่ะ

 

 

Don Quijote

ดองกิโฮเต้ หรือ ดองกี้

คลิ๊กรับคูปองส่วนลด ร้าน Don Quijote 

 

ดองกิโฮเต้ หรือ ดองกี้ เป็นร้านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ปัจจุบันมีทั้งหมด 324 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น  มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็น ของกิน ของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า กระเป๋าแบรนด์เนม เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ฯลฯ และยังสามารถใช้ ส่วนลดดองกี้ ได้อีกด้วย

 

ส่วนลด : 200-2,000 เยน (ใช้ลดราคาได้ตั้งแต่ยอดซื้อ 5,000 เยนขึ้นไป)

ระยะเวลาการใช้คูปอง : ใช้ได้ไม่มีกำหนด

เงื่อนไขการใช้คูปอง : คูปองแบบดิจิตอล สามารถที่กดลิ้งค์ด้านล่าง และสามารถยื่นให้พนักงานได้เลยค่ะ

คลิ๊กรับคูปองส่วนลด :  http://url.changreview.com/3pwVv

 

 

Bic Camera

บิ๊กคาเมร่า

คลิ๊กรับคูปองส่วนลด BIC CAMERA

 

ร้าน Bic Camera ซึ่งสินค้าของร้านตรงตามคอนเซ็ปชื่อร้านเลย คือขายกล้องและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันรวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีต่างๆแทบทุกชนิด เช่น Notebook,Smart Phone,Taplet ทุกแบรนด์ดัง ซึ่งราคาก็ถูกจนต้องร้องว้าว!!!ดังๆ จนเป็นจุดหมายของหลายๆ คนที่จะมาซื้อกล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีต่างๆที่นี่ เสมือน Power Buy บ้านเรา จะต่างกันก็ตรงที่มีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย แบ่งเป็นโซนๆ หาง่าย ชัดเจน ตั้งแต่ของเล่น กระเป๋า อุปกรณ์เดินทาง อุปกรณ์กีฬา นาฬิกา เครื่องประดับ น้ำหอม สินค้าสุขภาพและความงาม ฯลฯ เรียกได้ว่ามาช็อปที่นี่รับรองว่ามีแทบทุกอย่างจนกระเป๋าเงินของหญิงช้างนั้นสั่นคลอนเลยทีเดียว

 

 

 

ส่วนลด : 3 – 7% ตามประเภทสินค้า (สินค้าบางประเภทไม่ได้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย)

ระยะเวลาการใช้คูปอง : 31 ธันวาคม 2018

เงื่อนไขการใช้คูปอง : ปริ้นท์ หรือ โชว์ภาพให้พนักงานยิงบาร์โค้ดลดได้เลย

คลิ๊กรับคูปองส่วนลด :  http://url.changreview.com/pWOes

 

 

LOTTE DUTY FREE

ล๊อตเต้ ดิวตี้ฟรี

คลิ๊กรับคูปองส่วนลด ร้าน LOTTE Duty Free 

 

LOTTE Duty Freeย่านกินซ่าเป็น Duty free ที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียวมีทั้งหมด 2 ชั้น  คือชั้น 8 และ ชั้น 9 ของห้าง Tokyo Plaza Ginza และมีของขายมากกว่า 150 แบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Gucci, Lacoste, Coach, Casio, Longines, Samsonite, Omega, Shiseido, Sk-II, Lancome และอื่นๆอีกมากมาย

 

ส่วนลด : 1,000 เยน (ไม่มีขั้นต่ำ) ไม่สามารถใช้กับสินค้าลดราคา 30% ขึ้นไปได้ และ ไม่สามารถใช้กับสินค้า Tax Free และสินต้าบางแบรนด์ได้

ระยะเวลาการใช้คูปอง : 30 มิถุนายน 2019

เงื่อนไขการใช้คูปอง : ปริ้นท์ หรือ โชว์ภาพให้พนักงานยิงบาร์โค้ดลดได้เลย

คลิ๊กรับคูปองส่วนลด :  http://url.changreview.com/4BSWN


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /var/www/changdeal.com/wp-includes/functions.php on line 4217

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /var/www/changdeal.com/wp-includes/functions.php on line 4217