5 อันดับสินค้าขายดีร้าน BIC CAMERA ที่ต้องซื้อ

5 อันดับสินค้าขายดีร้าน BIC CAMERA ที่ต้องซื้อ

วันนี้หญิงช้างพาบินลัดฟ้ามาประเทศญี่ปุ่น นับเป็นประเทศอันเป็นที่ใฝ่ฝันของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวหลายๆคน ที่ชวนให้หลงไหล ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งธรรมชาติ ผู้คน แฟชั่น วัฒนธรรม รวมไปถึงแหล่ง Shopping อันเป็นสวรรค์ของนักช็อปทั้งหลาย หากจะพูดถึงแหล่ง shopping โด่งดัง Bic Camera เป็นหนึ่งในตัวเลือกการมาช็อปปิ้ง ที่ก่อนกลับต้องมาละลายทรัพย์กันคงหนีไม่พ้น ห้าง ที่เหล่านักช็อปทั้งหลายต้องตาลุกวาวเลยทีเดียว

คลิ๊กรับคูปองส่วนลด BIC CAMERA

สินค้าของร้าน Bic Camera ตรงตามคอนเซ็ปชื่อร้านเลย คือขายกล้องและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันรวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีต่างๆแทบทุกชนิด เช่น Notebook,Smart Phone,Taplet ทุกแบรนด์ดัง ซึ่งราคาก็ถูกจนต้องร้องว้าว!!!ดังๆ จนเป็นจุดหมายของหลายๆ คนที่จะมาซื้อกล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีต่างๆที่นี่ เสมือน Power Buy บ้านเรา จะต่างกันก็ตรงที่มีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย แบ่งเป็นโซนๆ หาง่าย ชัดเจน ตั้งแต่ของเล่น กระเป๋า อุปกรณ์เดินทาง อุปกรณ์กีฬา นาฬิกา เครื่องประดับ น้ำหอม สินค้าสุขภาพและความงาม ฯลฯ เรียกได้ว่ามาช็อปที่นี่รับรองว่ามีแทบทุกอย่างจนกระเป๋าเงินของหญิงช้างนั้นสั่นคลอนเลยทีเดียว

 

ร้าน Bic Camera นั้นมีสาขาให้บริการมากถึง 52 สาขา กระจายกันไปตามเมืองต่างๆ ในญี่ปุ่น ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไปเมืองไหนแล้วไม่เจอ และการันตีได้เลยว่าสินค้าทุกอย่างเป็นของแท้ 100% ไม่มีก๊อปแน่นอน นักช็อป ทั้งหลายละลายทรัพย์อย่างสบายใจได้เลยไม่ต้องห่วง ซึ่งวันนี้หญิงช้างยกสินค้าสุดฮิตที่ขายดี และราคาโดนๆ 5 อันดับ ที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยจ้า

อันดับ 1

เครื่องนวดหน้า แน่นอนสาวๆ ทั้งหลายที่มาเลือกเที่ยวและช็อปที่ญี่ปุ่นนั้นตั้งใจมาหาซื้อความสวยความงามกลับไปโดยเฉพาะ และที่จะพลาดไม่ได้เลยคงเป็นเครื่องนวดหน้า หลากหลายแบบ ญี่ห้อ และฟังชั่นการใช้งานแบบไฮเทคที่ขายดีมากๆ ครับ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วยครับ

อันดับ 2

หูฟัง Bose SounsSport Free นั้นเป็นหูฟัง in ear แบบ truly wireless ซึ่งจะไม่มีสายเชื่อมต่อหูฟังสองข้าง จุดเด่นอยู่ที่จุกหูฟัง StayHear+ ที่สวมใส่สบายและกระชับมากๆ แถมยังกันเสียงรบกวนภายนอกได้ดีอีกด้วยครับ ปุ่มควบคุมต่างๆทั้งเพิ่ม-ลดเสียง และปุ่มสำหรับใช้กดรับสายโทรศัพท์ สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX4 ที่กันเหงื่อหรือน้ำกระเด็นใส่ได้ จึงสามารถนำไปออกกำลังกายได้อย่างสบายใจ สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง โดยจะมาพร้อมกับเคสที่มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้กับSoundSport Free ได้อีก 2 รอบ จึงทำให้หูฟัง Bose SoundSport Free สามารถใช้งานได้นานรวม 15 ชั่วโมงเลยจ้า

อันดับ 3

Google Home Mini เป็น Gadget ประเภท Google Assistant ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Google Home รุ่นแรกๆ ได้ ซึ่งคุณสมบัตินั้นจะสามารถสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าระบบสมาร์ทและ gadget อื่นๆ ที่สามารถเชื่อมต่อได้ เช่นสั่งการปิด-เปิดไฟภายในบ้าน ทีวี แอร์ และอื่นๆ รวมไปถึงเป็นลำโพงกระจายเสียงไปยังห้องต่างๆ ภายในบ้าน ด้วยระบบสั่งการด้วยเสียงที่สามารถจดจำและเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยี AI

อันดับ 4

กระบอกน้ำ เนื่องจากในประเทศญี่ปุ่นมีค่าครองชีพค่อนข้างสูง ใครหลายๆ คนจึงเลือกประหยัดนำอาหารเครื่องดื่มที่บ้านไปทานที่ทำงานมากกว่าซื้อนอกบ้าน กระบอกน้ำที่นี่จึงขายดีมาก มีหลายไซต์ หลายแบบและมีคุณสมบัติเก็บความร้อนหรือเย็น ทั้งยังราคาถูกอีกด้วย

อันดับ 5

กันดั้ม โมเดลฟิกเกอร์หุ่นในการ์ตูนขวัญใจในวัยเด็กผู้ชายของใครหลายๆคน มีหลายแบบ หลายไซต์ให้เลือกซื้อ รวมไปถึงรุ่น Limited อีกด้วย

 

ใครกำลังมองหาแหล่ง Shopping ที่มีทุกอย่างให้เลือกสรร ที่สุดของญี่ปุ่น ในราคาสุดประทับใจ พี่ช้างแนะนำร้าน Bic Camera เลยครับ บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

คลิ๊กรับคูปองส่วนลด BIC CAMERA

 

 


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /var/www/changdeal.com/wp-includes/functions.php on line 4212

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /var/www/changdeal.com/wp-includes/functions.php on line 4212